[TÌM HIỂU A-Z] SẢN PHẨM CƠ KHÍ CÔNG TRÌNH ĐƯỢC REEPRO SẢN XUẤT

REEPRO là công ty gì? Tại sao có rất nhiều công trình cấp quốc gia, đạt chuẩn mực quốc tế tại Việt Nam lại tin dùng sản phẩm cơ khí do REEPRO sản xuất?
Trong bài viết này, REEPRO sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về Sản phẩm cơ khí được REEPRO sản xuất – Sản phẩm đáp ứng được mọi cấp độ công trình tại Việt Nam. Cùng tham khảo chi tiết ngay sau đây!

1. Giới thiệu về REEPRO

Công ty TNHH Sản Xuất Và Dịch Vụ REEPRO là thành viên thuộc Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh (REE Corp), một trong những công ty đầu tiên có mô lớn nhất tại Việt Nam chuyên sản xuất máy điều hòa không khí và các sản phẩm cơ khí công trình Reetech.
Sau hơn 30 năm phát triển, sản phẩm cơ khí thương hiệu Reetech như ống gió, van gió, miệng gió và thang máng cáp được REEPRO sản xuất và cung cấp đã có được sự tin dùng ở rất nhiều công trình cấp quốc gia và các công trình cao cấp đạt chuẩn mực quốc tế.

2. Những sản phẩm cơ khí công trình do REEPRO sản xuất

* Ống gió

REEPRO sản xuất và cung cấp tất cả các loại ống gió chữ nhật, ống gió tròn, ống cách âm, ống tiêu âm, ống gió chống cháy …với thương hiệu Reetech, sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế như SMACNA, DW/144.
Hệ thống dây chuyền tự động và các thiết bị phụ trợ hiện đại của REEPRO giúp sản phẩm có chất lượng vượt trội và độ thẩm mỹ cao.

* Van gió


Van gió là thiết bị có khả năng điều chỉnh lưu lượng gió trong các hệ thống gió cấp và gió hồi. Được kiểm soát chặt chẽ để đạt các tiêu chuẩn quốc tế AMCA 500-D,UL 555S, ISO 10294-1, BS-476… Van gió do REEPRO sản xuất được tin dùng ở các công trình cấp quốc gia và các công trình cao cấp đạt chuẩn mực quốc tế.

* Miệng gió


REEPRO sản xuất và cung cấp đa dạng các loại miệng gió với thương hiệu Reetech, đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế và độ thẩm mỹ cao, phù hợp lắp đặt trong nhiều không gian. Miệng gió do REEPRO cung cấp được kiểm tra phù hợp tiêu chuẩn TCVN 4878:2007, Australian Standard 1217.2 – 1985, Air diffusion Council (USA) Equipment test code 1062:GRD-84.

* Thang máng cáp


REEPRO sản xuất và cung cấp thang máng cáp với thương hiệu Reetech, sản phẩm được làm từ:
– Tole mạ kẽm phù hợp với tiêu chuẩn JS G3302
– Tole đen phù hợp với tiêu chuẩn JIS 314.
– Tole ZAM phù hợp với tiêu chuẩn ASTM A1046, AS 1397.
Thang máng cáp được REEPRO thiết kế và sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế như TCVN 4878:2007, IEC 61537:2001, NEMA VE 1 2002

3. Reetech – Thương hiệu sản phẩm cơ khí được REEPRO sản xuất

Sản phẩm cơ khí công trình Reetech được REEPRO sản xuất và phát triển hơn 30 năm đã có chỗ đứng vững chắc tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân nhiều năm kinh nghiệm, máy móc thiết bị sản xuất hiện đại, quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế. Sản phẩm đã được được tin dùng ở mọi cấp độ công trình tại Việt Nam.

4. Tại sao nên chọn sản phẩm cơ khí công trình do REEPRO sản xuất

Để có được sự tin dùng ở mọi cấp độ công trình, REEPRO luôn phấn đấu cải tiến liên tục, đưa ra nhiều giải pháp công nghệ mới hiệu quả hơn để sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội giúp rút ngắn được thời gian, chi phí dành cho khách hàng

* Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại – đầy đủ

Hiện nay hệ thống máy gia công chính xác CNC được SUMITECH sử dụng để gia công cơ khí theo yêu cầu bao gồm:
– Thiết bị gia công kim loại CNC: Chuỗi máy cắt CNC, máy dập CNC, máy chấn CNC đồng bộ thương hiệu AMADA Nhật Bản
– Thiết bị cắt tôn tự động: Máy cắt công nghệ Plasma của Lockformer Mỹ
– Phần mềm triển khai ống gió tự động: Phần mềm thiết kế và triển khai các fitting ống gió Vulcan
– Hệ thống dây chuyền sản xuất ống gió tự động
– Máy móc thiết bị phụ trợ hiện đại: Máy Whisper-Loc – ghép mối dọc ống gió không ồn thương hiệu Lockformer Mỹ,
– Máy Corner Cardet – máy ghép bắt góc vào mặt bích ống gió thương hiệu Lockformer Mỹ.

* Đội ngũ kỹ sư và thi công giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao

REEPRO có hơn 200 kỹ sư và công nhân giàu kinh nghiệm, thường xuyên được huấn luyện nâng cao tay nghề để liên tục tạo ra những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

* Quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế

Nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất, REEPRO luôn kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm đảm bảo tính đồng bộ và năng suất đáp ứng cao với:
– Chính sách chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001
– Van gió Reetech đạt tiêu chuẩn AMCA 500-D07
– Miệng gió Reetech đạt tiêu chuẩn Úc 1217.2-1985, Test code 1062:GRD-84
– Thang máng cáp Reetech đạt tiêu chuẩn NEMA VE1, ASTM E367, TCVN 197
– Ống gió Reetech đạt tiêu chuẩn SMACNA, DW/144

Quý khách hàng, doanh nghiệp cần tìm kiếm nhà sản xuất sản phẩm cơ khí như ống gió, miệng gió, van gió và thang máng cáp để triển khai công trình, hãy liên hệ với REEPRO để đạt được lợi ích cao nhất! Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ REEPRO
Hotline: 0901 366 377
Email: info@reepro.vn
Website: airduct.vn
Trụ sở chính: 364 Đường Cộng hòa, P13, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

AIR
DUCT  
SOLAR