REEPRO: TỔNG THẦU EPC ĐIỆN MẶT TRỜI UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Với kinh nghiệm tích lũy hơn 40 năm là Nhà thầu cơ điện từ Tập đoàn REE, đã triển khai thành công hơn 100 hệ thống điện mặt trời, REEPRO hiện là nhà thầu EPC dự án điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam đáp ứng được yêu cầu của các dự án lớn, mang lại sự hài lòng cao nhất cho nhà đầu tư.

1. Tầm Quan Trọng Của Việc Lựa Chọn Tổng Thầu EPC Điện Mặt Trời Uy Tín

Tầm quan trọng khi lựa chọn Tổng thầu EPC cho dự án điện mặt trời là điều đã được chứng minh. Để giữ được hiệu suất tối ưu và sự an tâm trong suốt vòng đời dự án từ 20-30 năm, công tác chọn công ty Tổng thầu đủ kinh nghiệm, uy tín là điều mà nhà đầu tư cần phải đặt lên hàng đầu. 

Tuy nhiên hiện nay, không khó để tìm được một đơn vị Tổng thầu EPC điện mặt trời, sự xuất hiện ngày càng nhiều các công ty cung cấp dịch vụ này khiến cho việc lựa chọn cũng khá phức tạp, mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định.

Rủi ro đến với doanh nghiệp/các nhà đầu tư điện mặt trời khi lựa chọn Tổng thầu EPC thiếu kinh nghiệm:

  • Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống không đạt chuẩn
  • Lựa chọn thiết bị kém chất lượng
  • Hiệu suất thực tế dự án mang lại không đạt như hiệu quả như thiết kế ban đầu

Vấn đề đặt ra cho nhà đầu tư  là họ cần có Tổng thầu EPC uy tín, chất lượng, giàu kinh nghiệm.

2. Thế Mạnh Của Reepro Khi Làm Tổng Thầu Epc Điện Mặt Trời

  • Năng lực vững vàng

Với bề dày kinh nghiệm tích lũy hơn 40 năm là Nhà thầu cơ điện hàng đầu từ Tập đoàn REE,  REEPRO đã  triển khai thành công hơn 100 dự án quy mô thương mại và công nghiệp, được trao giải thưởng Nhà thầu EPC của năm tại The Solar Future Awards 2021 do Leader Associates tổ chức – đơn vị sự kiện năng lượng tái tạo hàng đầu thế giới.

REEPRO hiện là nhà thầu EPC dự án điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam đáp ứng yêu cầu của các dự án lớn, mang lại sự hài lòng cao nhất cho nhà đầu tư.

  • Sản phẩm, vật tư thiết bị từ thương hiệu uy tín

Sử dụng toàn bộ các sản phẩm, vật tư thiết bị điện mặt trời từ các thương hiệu uy tín, được tin dùng toàn cầu, hướng đến hiệu suất tối ưu và tuổi thọ cao nhất cho dự án. 

Chính  điều này cũng đã đưa REEPRO trở thành một trong những công ty chuyên phân phối vật tư thiết bị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Điện mặt trời

  • Giải pháp linh hoạt

Gia tăng giá trị bằng các giải pháp riêng biệt cho từng trường hợp cụ thể nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho mỗi dự án. Sở hữu thế mạnh từ đội ngũ chuyên nghiệp, thường xuyên được đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn, cùng kinh nghiệm thiết kế và thi công nhiều dự án thương mại, công nghiệp trên khắp cả nước.

Mỗi dự án do REEPRO làm Tổng thầu EPC thực hiện đều đảm bảo với mức chi phí tối ưu và hiệu suất cao nhất.

  • Cam kết chất lượng

Dịch vụ vận hành – bảo dưỡng chuyên nghiệp là một trong những  yếu tố quan trọng khiến nhiều nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn REEPRO. Với cam kết mang đến hệ thống điện mặt trời đạt chuẩn, vận hành liên tục, dịch vụ vận hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp luôn đồng hành trong suốt vòng đời dự án.

3. Chọn Reepro – Chọn Hiệu Quả Tối Ưu Và Sự Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Là thành viên của Tập đoàn REE – Tập đoàn đa ngành tiêu biểu tại Việt Nam, REEPRO với nhiệm vụ trọng tâm mới là phát triển lĩnh vực điện mặt trời. 

Trong vai trò Tổng thầu EPC, REEPRO đã góp phần triển khai thành công hơn 100 dự án điện mặt trời áp mái cho các nhà máy, nhà kho, nhà xưởng, các công trình thương mại khác.

Theo đó, REEPRO sẽ cung cấp sẽ cung cấp trọn gói giải pháp:

  • Khảo sát thực tế, sử dụng phần mềm chuyên dụng để dự báo sản lượng điện. Mô phỏng lợi ích kinh tế mà dự án mang lại
  • Thiết kế, tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng 
  • Cung cấp lắp đặt, hoà lưới và hướng dẫn vận hành

Quý khách hàng, doanh nghiệp cần tìm kiếm Tổng thầu EPC để triển khai dự án điện mặt trời, hãy liên hệ với REEPRO để đạt được lợi ích cao nhất! Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ REEPRO
Hotline: 0901 366 377
Email: info@reepro.vn
Website: airduct.vn
Trụ sở chính: 364 Đường Cộng hòa, P13, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

AIR
DUCT  
SOLAR