REEPRO LÀ ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẤM TIÊU ÂM TROLDTEKT TẠI VIỆT NAM

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, nghiên cứu và mở rộng các sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, REEPRO ký kết hợp tác trở thành Đối tác phân phối độc quyền Tấm tiêu âm Troldtekt của Kingspan tại Việt Nam từ tháng 7/2023.
Tấm tiêu âm Troldtekt được thiết kế, phát triển và sản xuất tại Đan Mạch từ năm 1855. Sự kết hợp giữa len gỗ và xi măng đã tạo ra các đặc tính hấp thụ âm thanh vượt trội của Troldtekt, giảm tiếng ồn và giảm hiệu ứng vọng âm (Echo) thực sự hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm còn đạt khả năng chống cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 13501.
Tấm tiêu âm Troldtekt mang tính thẩm mỹ cao, dễ dàng thỏa mãn những ý tưởng kiến trúc độc đáo và đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của các Kiến trúc sư và Nhà Thiết kế nội thất.
Trở thành Đối tác phân phối độc quyền Tấm tiêu âm Troldtekt của Kingspan tại Việt Nam, REEPRO phân phối các dòng sản phẩm Tấm tiêu âm Troldtekt, đồng thời, kết hợp gia công sản phẩm để ứng dụng hiệu quả hơn vào từng dự án thực tế.
Để được tư vấn và đặt hàng Tấm Tiêu Âm Troldtekt, vui lòng liên hệ Hotline 0901 366 377 hoặc email info@reepro.vn, REEPRO sẵn sàng hỗ trợ!
Một số ứng dụng sản phẩm:
AIR
DUCT  
SOLAR