REEPRO ĐỒNG HÀNH CÙNG TRIỂN LÃM “SÁNG TẠO TRẺ”: KIẾN TRÚC – NỘI THẤT – CẢNH QUAN

Tấm Tiêu Âm Troldtekt: “Bứt phá không gian” cùng Triển lãm Sáng tạo trẻ: Kiến trúc – Nội thất – Cảnh quan

Ngày 29/9 -1/10 vừa qua, Triển lãm Sáng tạo trẻ: Kiến trúc – Nội thất – Cảnh quan đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Nhà Văn hoá Thanh niên TP.HCM.

Tại đây, Gian hàng “Troldtekt – Giải pháp tiêu âm xanh và bền vững” của REEPRO vinh dự đón tiếp khách mời V.I.P từ Hội Kiến trúc sư Việt Nam và BTC, cùng với sự quan tâm đông đảo của quý khách tham quan là các Kiến trúc sư, đơn vị thiết kế,…

Mang đến sự phù hợp với phong cách trẻ mà BTC hướng đến, giúp các thiết kế trẻ sáng tạo những cái mới, định hình phong cách sống và xu hướng nhà ở trong tương lai. Các chuyên gia của chúng tôi đã có cơ hội chia sẻ, trao đổi, tư vấn Tấm tiêu âm Troldtetk – Giải pháp đảm bảo hiệu quả âm thanh và thẩm mỹ, đáp ứng tiêu chuẩn công trình xanh – xu hướng tất yếu nhằm hướng đến giảm carbon, an toàn sức khoẻ môi trường và con người.

Giải pháp từ Tấm Tiêu Âm Troldtekt mang lại những hiệu quả tiêu biểu như:

  • Tiêu âm tuyệt vời với khả năng hấp thụ 80-90% âm thanh (so với trần bê tông)
  • Khả năng chống cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 13501
  • Vòng đời Tấm tiêu âm Troldtekt từ giai đoạn cung cấp và sản xuất nguyên liệu thô đạt mức phát thải ÂM CARBON
  • Đạt chứng nhận Cradle to Cradle cấp độ VÀNG – chứng nhận có giá trị toàn cầu nhằm nhận diện các sản phẩm an toàn với con người, môi trường và nền kinh tế, hướng tới phát triển công bằng và bền vững.
  • Đáp ứng tiêu chí trong các chứng nhận công trình xanh hàng đầu như: DGBN, BREEAM, LEED, WELL…

REEPRO chân thành cảm ơn sự quan tâm, đánh giá cao từ Quý khách tham quan, Kiến trúc sư và doanh nghiệp cũng như các cơ hội hợp tác trong tương lai.

Một số hình ảnh REEPRO – Troldtekt tại triển lãm

AIR
DUCT  
SOLAR