REEPRO ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI KTS TP.HCM VÀ HỘI KTS TP. CẦN THƠ TẠI HỘI THẢO PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP (CPD)

REEPRO hân hạnh là nhà đồng tài trợ chương trình

Ngày 22/04 vừa qua, Lễ chào mừng kỷ niệm 75 năm Hội Kiến trúc sư Việt Nam và Hội thảo phát triển nghề nghiệp liên tục (CPD) đã được diễn ra thành công tốt đẹp tại TP. Cần Thơ, do Hội KTS TP.HCM phối hợp cùng Hội KTS TP. Cần Thơ. Sự kiện là cầu nối gắn kết, giao lưu gặp gỡ giữa các KTS thuộc các Hội KTS khu vực miền Nam và các KTS hành nghề trên cả nước.
Tiếp nối hoạt động đồng hành cùng Hội Kiến sư Việt Nam, REEPRO tham gia là nhà tài trợ chương trình và mang đến sự kiện những sản phẩm – dịch vụ của REEPRO như: sản phẩm cơ điện Reetech, dịch vụ Tổng thầu Điện mặt trời, đặc biệt là Tấm cách âm Troldtekt – dòng sản phẩm mới được REEPRO phân phối độc quyền tại Việt Nam.
Có được ưu thế là thương hiệu uy tín hàng đầu trong mảng sản phẩm cơ điện và điện mặt trời, REEPRO đã thu hút đông đảo hàng trăm lượt khách tham quan tại gian hàng. Đây cũng là cơ hội để REEPRO trao đổi, lắng nghe các nhu cầu của những Kiến Trúc sư Việt Nam, tạo tiền đề cho việc nghiên cứu và mở rộng các phân khúc mới trong tương lai, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và thị trường hiện hữu.

Một số hình ảnh nổi bật của REEPRO tại sự kiện

 

AIR
DUCT  
SOLAR