REEPRO ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI KIẾN TRÚC SƯ TỔ CHỨC HỘI THẢO PHÁT TRIỂN NGHỀ LIÊN TỤC (CDP) DÀNH CHO KIẾN TRÚC SƯ

Ngày 11/6, hội thảo Phát triển nghề liên tục (CPD) do REEPRO đồng hành cùng Hội kiến trúc sư TP. Hồ Chí Minh tổ chức đã diễn ra thành công với 2 chuyên đề “Nhà cao tầng – từ ý tưởng đến thực tiễn” và “Nguyên lý và sự tích hợp các hệ thống cơ điện trong thiết kế công trình và chứng chỉ công nhận thành phố thông minh”

 

Buổi hội thảo diễn ra với sự dẫn dắt của 2 diễn giả:

  • KTS Từ Đại Phúc –  Giám đốc điều hành Công ty Newtecon chia sẻ chủ đề “Nhà cao tầng – từ ý tưởng đến thực tiễn”
  • KS Bùi Tuyền – Cố vấn cao cấp về khách hàng và vận hành Aurecon Vietnam, Nguyên TGĐ Aurecon, TGĐ Meinhardt với chủ đề “Nguyên lý và sự tích hợp các hệ thống cơ điện trong thiết kế công trình và chứng chỉ công nhận thành phố thông minh”

 

Với sự chia sẻ của 2 diễn giả là chuyên gia có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, buổi hội thảo đã mang đến cho hơn 200 Kiến trúc sư tham dự những góc nhìn mới mẻ và kiến thức chuyên sâu về bài toán thiết kế và quản lý thiết kế Nhà cao tầng trong giai đoạn mới hiện nay. Đồng thời, tìm hiểu nhiều hơn về hệ thống Cơ điện cũng như cách ứng dụng để đạt chứng chỉ công nhận thành phố thông minh – khuynh hướng đang phát trát triển rất nhanh ở thời điểm hiện tại.

Là đơn vị đồng tổ chức cùng Hội kiến trúc sư TP. Hồ Chí Minh trong chuyên đề Hội thảo này,  REEPRO cũng mang đến cho các kiến trúc sư và các chủ nhiệm thiết kế các giải pháp sản phẩm Cơ điện truyền thống thương hiệu Reetech được REEPRO thiết kế và sản xuất như sản phẩm cơ khí công trình (ống gió, miệng gió, van gió và thang máng cáp) thiết bị xử lý không khí (AHU, FCU,..) và tủ điện. Đặc biệt, sản phẩm được REEPRO cung cấp đã được tin dùng ở rất nhiều công trình cấp quốc gia và các công trình cao cấp đạt chuẩn mực quốc tế. Với đội ngũ nhân viên chất lượng cao, REEPRO luôn cam kết chất lượng, hiệu quả và tiến độ, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

AIR
DUCT  
SOLAR